Chào mừng bạn đến với Website Banhkhome

0905 25 25 50 | balieume@gmail.com

Chính sách vận chuyển

1. Phương thức giao hàng:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng từ bưu điện trực tiếp đến địa chỉ tận nhà của khách hàng.

2. Thời gian giao hàng:

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng “24h” và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ “3-5 ngày” kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
     + Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
     + Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
     + Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
     + Đối tác cung cấp cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.
3. Trách nhiệm cung cấp chứng từ hàng hóa:
Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp chứng từ hàng hóa cần thiết trong quá trình giao nhận. Điều này đảm bảo rằng các chứng từ, bao gồm hóa đơn, giấy tờ xuất nhập khẩu, và các tài liệu liên quan khác, được cung cấp đầy đủ và chính xác.
Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chứng từ hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để chúng tôi có thể hỗ trợ giải quyết.

Lưu ý: Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng (nếu muốn).

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng
Đặc sản Đà Nẵng

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Giấy chứng nhận

Tin tức