Chào mừng bạn đến với Website Banhkhome

0905 25 25 50 | balieume@gmail.com

Tin tức

Bạn nên thử bánh khô mè ngon mỗi ngày tại Đà Nẵng

03/12/2022

Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ được biết đến là món ăn đặc sản tại Đà Nẵng nếu có cơ hội du lịch ở đây bạn không nên bỏ lỡ thưởng thức những miếng bánh thơm ngon và đem về làm quà cho người thân. Vậy bánh khô mè có gì đặc biệt mà lại vang tiếng xa như vậy. Để hiểu hơn về bánh khô mè ngay sau đây bài viết sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích mà bạn nên thử bánh khô mè ngon mỗi ngày tại Đà Nẵng.

 

Đặc sản bánh khô mè Bà Liễu Mẹ - món ngon không nên bỏ lỡ 

Đây là một trong những món ngon, bổ dưỡng tại Đà Nẵng. Ai dừng chân ở đây là chỉ thưởng thức ngay. Vì vậy, hãy cố gắng sắp xếp để đến ngay và mang về cho mình bánh khô mè thơm ngon. 

Khi ăn bạn có thể cảm nhận được vị ngon khó cưỡng. Sau khi nghe đến món ăn này, nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu. Nhưng khi đã ăn và nếm thử món bánh đặc biệt này, bạn sẽ thấy nó rất ngon. Giờ đây, bánh khô mè đã có thương hiệu riêng, được nhiều người khen ngợi. Nếu quan tâm, bạn nên đến và thưởng thức ngay. Món này có tên là Bà Liễu Mẹ, ai ăn rồi cũng ấn tượng và khi đi du lịch nơi đây chỉ muốn tìm đến và thưởng thức. Có rất nhiều loại ẩm thực Đà Nẵng nói riêng và ẩm thực miền Trung nói chung nhưng bánh khô mè Bà Liễu Mẹ được xem là đặc sản chung và rất được ưa chuộng tại đây. Bạn nên đến và thưởng thức ngay.

 

 

Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ có gì đặc biệt?

Nếu chỉ nhìn qua, bạn có thể thấy món bánh này không mấy thú vị và hấp dẫn cả. Nhưng khi ăn rồi bạn sẽ thấy bánh khô mè mới thực sự là một món ngon và phải thưởng thức ngay. Sau khi làm xong món bánh này, bạn sẽ thấy công đoạn làm bánh cũng không quá khó. Bạn nên đến và thưởng thức ngay. Tất nhiên khi dừng chân bạn mới nhận ra đây là một trong những món ăn ấn tượng mà bạn nên thưởng thức ngay. “Chất lượng” của bánh này phải gọi là ngon, vị ngọt dịu, mè thơm, giòn và ngon.

 

Món bánh khô mè Bà Liễu Mẹ phải này được trải qua công đoạn quy trình làm kỳ công và sạch sẽ nên tạo ra chiếc bánh đạm hương vị mà đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng. Với những nguyên liệu được kết hợp như bột nếp, gừng, mè rang, gạo lứt, đường kính khi kết hợp lại với nhau tạo ra chiếc bánh ngon tuyệt như vậy.

 

—-------------------------

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH KHÔ MÈ BÀ LIỄU MẸ

Trụ sở: 200/1 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 879 001 - 0905 252 550

Email: balieume@gmail.com

Thông tin liên hệ

Vui lòng điền thông tin để chúng tôi hổ trợ bạn sớm nhất

Hotline tư vấn

0905 25 25 50

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng
Đặc sản Đà Nẵng

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Giấy chứng nhận

Tin tức