Chào mừng bạn đến với Website Banhkhome

0905 25 25 50 | balieume@gmail.com

Tin tức

UBND TP. Đà Nẵng công nhận Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ là sản phẩm DANANG VALUE 2019

11/12/2020

Vừa qua, ngày 20/11/2020 UBND TP. Đà Nẵng vừa có quyết định công nhận sản phẩm bánh khô mè Bà Liễu Mẹ đạt chứng nhận “sản phẩm thương mại mang tính đặc trưng của TP. Đà Nẵng năm 2019” – Danang Value 2019.

Theo đó, UBND TP. Đà Nẵng công nhận sản phẩm bánh Khô mè Bà Liễu Mẹ của cơ sở sản xuất bánh khô mè Bà Liễu Mẹ là sản phẩm thương mại đặc trưng của TP. Đà Nẵng năm 2019.

 

 

Đây là sản phẩm mang ý nghĩa, nội dung thể hiện nét đặc trưng của TP. Đà Nẵng với 5 tiêu chí như sau: một là nội dung, ý nghĩa sản phẩm gắn liền các yếu tố lịch sử, văn hóa, du lịch, di tích; hoặc sản phẩm có sử dụng nguyên phụ liệu, chất liệu đặc trưng của địa phương.

Hai là sản phẩm này được sản xuất trên địa bàn thành phố hoặc có công đoạn sản xuất tại thành phố chiếm hơn 90% trong tổng giá trị cấu thành sản phẩm; sản phẩm thân thiện với môi trường… Ba là chất lượng, thiết kế sản phẩm đạt quy chuẩn quốc gia và biểu tượng Đà Nẵng. Bốn là hiệu quả kinh tế của sản phẩm, dóng góp nộp ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm, an sinh xã hội. Năm là phát triển bền vững và khả năng mở rộng của doanh nghiệp.

 

 

Chứng nhận “Danang Value” nhằm tôn vinh những sản phẩm thương mại mang nét đặc trưng của TP. Đà Nẵng để khuyến khích các sản phẩm này phát triển, mở rộng thương mại, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mua sắm của người dân, khách du lịch trong nước và quốc tế.

 

 

Các sản phẩm “Danang Value 2019” sẽ có chứng nhận giá trị trong 5 năm. Trong thời gian đó, các sản phẩm trên sẽ được sử dụng logo sản phẩm thương mại đặc trưng để quảng bá hình ảnh, được hỗ trợ quảng bá thông tin hình ảnh miễn phí trên Cổng Thông tin điện tử TP. Đà Nẵng, các Sở như Sở Công Thương, Du lịch…., được ưu tiên vay vốn ưu đãi, đặc biệt là được hỗ trợ tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, giao thương trong nước và quốc tế.

 

Thông tin liên hệ

Vui lòng điền thông tin để chúng tôi hổ trợ bạn sớm nhất

Hotline tư vấn

0905 25 25 50

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng
Đặc sản Đà Nẵng

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Giấy chứng nhận

Tin tức