Chào mừng bạn đến với Website Banhkhome

0905 25 25 50 | balieume@gmail.com

Tin tức

Bánh khô mè ngon hết ý, cứ ăn là mê

06/12/2022

Khi đến du lịch Đà Nẵng không thể không nhắc đến món ăn đặc sản bánh khô mè không chỉ riêng người dân Đà Nẵng ghiền món bánh này mà nhiều du khách đến đây không thể cưỡng lại nổi bởi độ ngon của bánh khô mè. Trong bài viết dưới đây giúp bạn hiểu hơn về bánh khô mè và nên mua bánh khô mè ngon hết ý ở đâu lại đảm bảo chất lượng.

 

Đặc sản bánh khô mè Bà Liễu Mẹ Đà Nẵng- Ngon hết ý

Mặc dù ở Đà Nẵng có rất nhiều đặc sản món nào cũng ngon, nhưng cái tên bánh khô mè Bà Liễu Mẹ rất quen thuộc với người Đà Nẵng nhưng vẫn mới mẻ với khách du lịch nơi xa khi đến đây. Vì vậy khi đến đây du lịch tạo nên sự tò mò muốn đến và thưởng thức món ăn này. Điều này đã tạo nên thương hiệu vươn xa đó là bánh khô mè Bà Liễu Mẹ Đà Nẵng một ẩm thực độc đáo, mới lạ tại nơi đây.

 

 

Bánh khô mè Bà liễu Mẹ Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Lần đầu tiên nhìn vào chiếc bánh khô mè thì chẳng khác gì những chiếc bánh khác không có gì đặc biệt cả. Nhưng khi biết được những câu chuyện thú vị xoay quanh chiếc bánh đã tạo nên những nét đặc trưng tạo dấu ấn cho khách hàng khi thưởng thức. Năm 1967, một cô gái làng Cẩm Lệ tên là Phan Thị Nhàn từ bên kia sông về quê cùng chồng con, nay thuộc P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Hoài niệm về nghề cũ, cuối năm bà làm bánh để cúng ông bà, cho con cháu ăn, dần dần dân làng học làm bánh.

 

Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ không chỉ biết đến là món ăn ngon, bổ dưỡng mà mang một câu chuyện vô cùng ý nghĩa. Cảm giác thưởng thức bánh khô mè với ly trà nóng vào buổi sáng thì ngon hết ý. Bánh giàu tinh bột và đường, giúp chống đói cực tốt.

 

 

Địa chỉ bán bánh khô mè Bà Liễu Mẹ Đà Nẵng

Hiện nay bánh khô mè Bà Liễu Mẹ Đà Nẵng xuất hiện rất nhiều tại các cửa hàng bánh kẹo lớn đặc biệt là các khu chợ lớn nổi tiếng tại Đà Nẵng như chợ cồn, chợ Hòa Khánh,...Nếu bạn muốn khám phá thưởng thức tại xưởng cung cấp bánh khô mè ngon hết ý Bà Liễu Mẹ ngon nức mũi thì ghé ngay nằm ngay 200/1 Ông Ích Đường, quận Cẩm Lệ. Địa chỉ Bà Liễu Mẹ tại số 36 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng 

 

—-------------------------------

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH KHÔ MÈ BÀ LIỄU MẸ

Trụ sở: 200/1 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 879 001 - 0905 252 550

Email: balieume@gmail.com

Thông tin liên hệ

Vui lòng điền thông tin để chúng tôi hổ trợ bạn sớm nhất

Hotline tư vấn

0905 25 25 50

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng
Đặc sản Đà Nẵng

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Giấy chứng nhận

Tin tức