Chào mừng bạn đến với Website Banhkhome

0905 25 25 50 | balieume@gmail.com

Tin tức

Bỏ túi cẩm nang lựa chọn bánh khô mè ngon tại Đà Nẵng

18/12/2022

Nói đến đặc sản Đà Nẵng thì không thể không nói đến bánh khô mè. Đây là thực phẩm mà du khách thường hay làm quà tặng người thân, bạn bè. Vậy chúng ta đã biết cách để lựa chọn bánh khô mè ngon đúng chuẩn chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết nhé!

 

Tại sao bánh khô mè ngon là đặc sản của Đà Nẵng

Mỗi khi có dịp ghé Đà Nẵng, ắt hẳn ai cũng đã từng ăn qua những món đặc sản nơi đây. Và bánh khô mè là loại bánh lạ miệng nhưng để lại trong lòng người ăn nhiều cảm giác ngon lạ mà không nơi nào có. Chính vì thế mà loại bánh này được gọi là đặc sản của vùng đất miền trung này. Bánh có thể khơi dậy những ngũ quan của chúng ta bằng màu sắc, mùi cho đến hương vị. 

Ngoài cảm giác ngon từ bánh thì đây cũng là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Bởi vì nó bao gồm các loại chất cơ bản như: Chất đường, bột, chất đạm, chất béo, và các vitamin. Bánh cũng cung cấp năng lượng tốt nên cũng phù hợp ăn khi lót dạ.

 

 

Cách lựa chọn bánh khô mè ngon 

Hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán bánh khô mè. Nên nếu muốn lựa chọn được phần bánh ngon và đủ chất dinh dưỡng thì các bạn nên tham khảo những yếu tố sau đây:

- Bánh khô mè ngon là bánh có màu trắng ngà của mè và vàng mơ của dãy đường được thắng lại

- Khi ngửi bánh phải cảm nhận được mùi mè rang, mùi quế và hương vị thơm dịu của gừng

- Đặc biệt khi ăn sẽ cảm nhận được nhiều vị giác kết hợp: ngọt của đường, bùi của bột nếp. Sự thơm cay của gừng và quế trộn với sự béo của mè rang. Vì thế khiến cho món bánh thêm phần hấp dẫn đối với những người lần đầu tiên ăn.

 

Mua bánh khô mè ngon ở đâu tại Đà Nẵng

Nói đến bánh khô mè thì phải nói đến thương hiệu bánh khô mè Bà Liễu Mẹ. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các loại bánh khô mè ngon tại khu vực miền trung. Chúng tôi tự tin mang đến những miếng bánh đảm bảo chất lượng cũng như thành phần dinh dưỡng để bạn biếu làm quà. 

Bánh khô mè của Bà Liễu Mẹ vẫn lưu giữ hương vị như từ thời đầu. Ngoài giá trị dinh dưỡng và vị giác mà bánh khô mè mang lại. Thì đây cũng là loại bánh có giá trị lịch sử về câu chuyện của người mẹ, người vợ Việt Nam thời xưa. 

 

 

Nếu bạn muốn lựa chọn bánh khô mè để thưởng thức hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè hãy đến với Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ của chúng tôi nhé!

—--------------------

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH KHÔ MÈ BÀ LIỄU MẸ

Trụ sở: 200/1 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 252 550

Email: balieume@gmail.com

Thông tin liên hệ

Vui lòng điền thông tin để chúng tôi hổ trợ bạn sớm nhất

Hotline tư vấn

0905 25 25 50

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng
Đặc sản Đà Nẵng

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Giấy chứng nhận

Tin tức