Chào mừng bạn đến với Website Banhkhome

0905 25 25 50 | balieume@gmail.com

Tin tức

Đà Nẵng và món bánh khô mè Bà Liễu Mẹ

19/12/2022

Nói đến Đà Nẵng thì không thể không nói đến đặc sản bánh khô mè. Và tại đây người ta biết đến và ưa chuộng nhiều là bánh khô mè Bà Liễu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về món bánh đặc sản của vùng đất Đà Nẵng này nhé!

 

Vài nét về đặc sản bánh khô mè Bà Liễu Mẹ

Khác với các món đặc sản như chả bò, tré, mực rim hay bò khô 1 nắng thì bánh khô mè Bà Liễu Mẹ là một món đặc sản chưa được nhiều du khách biết đến. HIện nay thì món bánh khô mè mang thương hiệu Bà Liễu Mẹ đã và đang tạo nên nét độc đáo, hiếm có cho ẩm thực Đà Nẵng và miền Trung. 

Món đặc sản này đã có lâu đời và xuất hiện lần đầu tại khu vực Cẩm Lệ. Nơi mà giờ đây có đa số các cơ sở đơn vị sản xuất loại bánh này. 

 

 

Tại sao bánh khô mè Bà Liễu Mẹ được ưa chuộng tại Đà Nẵng

Tưởng chừng như sẽ không có gì đặc biệt nhưng đây là món bánh được người Đà Nẵng yêu thích. Và được bạn bè khắp nơi ưa chuộng làm quà bởi hương vị thơm ngon đặc trưng.

- Bánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ đã đạt được nhiều bằng khen, chứng chỉ quý, trong đó nổi tiếng nhất là trong top 10 loại bánh quà đặc sản nổi tiếng nhất Việt Nam. 

- Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ lần đầu tiên được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao cấp thành phố Đà Nẵng vào cuối năm 20.

- Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ nhìn chung đã quá quen thuộc với người dân Đà Nẵng, Quảng Nam. Nhưng đối với khách du lịch thì món đặc sản này vẫn còn khá mới. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm này để được đông đảo người tiêu dùng biết đến và lựa chọn.

 

 

- Hơn 50 năm qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị không ngừng được cập nhật và phát triển. Trở thành một trong những cơ sở sản xuất quy mô lớn và uy tín nhất tại Thành phố Đà Nẵng. 

- Trên tinh thần kế thừa tinh hoa ẩm thực, sản phẩm Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ được sản xuất, chế biến theo phương pháp sản xuất truyền thống. Và không ngừng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị hiếu người tiêu dùng. 

- Điều đặc biệt là bánh khô mè Bà Liễu Mẹ chỉ sử dụng nguyên liệu chính từ nông sản chất lượng cao. Được kiểm định an toàn thực phẩm, không phụ gia, tuân thủ các quy định về vệ sinh thực phẩm. Nên sản phẩm bánh khô mè Bà Liễu Mẹ có luôn dành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ đã được gia công thành nhiều kiểu dáng và cách đóng gói.

Địa chỉ mua bánh khô mè Bà Liễu Mẹ chất lượng tại Đà Nẵng

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối chính gốc của Bánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ. 

 

 

Hiện doanh nghiệp có cửa hàng offline 200/1 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thông tin bên dưới để mua ngay mặt hàng này về làm quà cho bạn bè.

—--------------------

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH KHÔ MÈ BÀ LIỄU MẸ

Trụ sở: 200/1 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 252 550

Email: balieume@gmail.com

 

Thông tin liên hệ

Vui lòng điền thông tin để chúng tôi hổ trợ bạn sớm nhất

Hotline tư vấn

0905 25 25 50

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng
Đặc sản Đà Nẵng

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Giấy chứng nhận

Tin tức