Chào mừng bạn đến với Website Banhkhome

0905 25 25 50 | balieume@gmail.com

Tin tức

Hé lộ top 3 địa chỉ bán bánh khô mè Đà Nẵng ngon

08/12/2022

Nổi tiếng thơm ngon, được chọn lọc từ 50 đặc sản được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam công nhận. Bánh khô mè là sự hòa quyện giữa mùi thơm của vừng rang, bùi bùi của gạo nếp, mùi quế nồng và mùi gừng thoang thoảng. 

 

Bánh khô mè: Mỹ vị tuyệt ngon xứ biển

Như với bánh khô Đà Nẵng, thực khách luôn rung động bởi hương vị quê nhà đặc trưng. Bánh khô vốn nổi tiếng một loại bánh đặc sản Quảng Đà ngon nổi tiếng. Giữ chân được nhiều du khách trong và ngoài nước. 

Bánh khô Đà Nẵng được làm từ bột gạo, nếp, đường trắng mè rang. Chiếc bánh hình vuông, chúng dày, giòn vị ngọt nhẹ như bọt biển. 

Đà Nẵng hiện nay một loại bánh khô gia truyền nổi tiếng. Một trong số đó là quán bánh khô Liễu Mẹ Cẩm Lệ. Nếu dịp, hãy ghé ăn thử món bánh nổi tiếng của Đà Nẵng, đảm bảo vị “ngon khó cưỡng”.

 

 

Giá bánh khô mè Đà Nẵng - Nức tiếng xứ vùng miền Trung

Bánh khô mè tuyệt hảo khi bánh đảm bảo được độ giòn rụm, thơm thoảng của mè, có vị ngọt của đường mía và hương quế, gừng nồng. Khi bẻ bánh ra, hương vị của đường non quyện vào nhau. Bánh khô mè không chỉ thích hợp để ăn uống đàm đạo mà còn thích hợp trong các dịp giỗ, Tết, đặt trên mâm cỗ gia tiên làm quà biếu.

Giá bánh khô mè phụ thuộc vào từng loại mè, nguyên liệu làm bánh và số lượng mỗi gói. Để biết giá chính xác của từng loại, bạn có thể truy cập vào trang website: banhkhome.com. Tại đây bạn có thể xem giá chi tiết cho từng loại.

 

 

Top địa chỉ bán bánh khô mè “ĂN LÀ MÊ”

Sự góp mặt của bánh khô mè giúp tăng thêm tính đậm vị, bản sắc văn hóa ẩm thực của Đà thành. Khô mè Bà Liễu Mẹ – Đặc sản Đà Nẵng là món quà lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Khi muốn mua bánh khô mè Bà Liễu Mẹ, bạn có thể đến cơ sở tại 200/1 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng (phía dưới chân cầu Cẩm Lệ).

 

 

=============

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH KHÔ MÈ BÀ LIỄU MẸ

Trụ sở: 200/1 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 879 001 - 0905 252 550

Email: balieume@gmail.com 

Website: https://banhkhome.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkhomebalieume 

 

Thông tin liên hệ

Vui lòng điền thông tin để chúng tôi hổ trợ bạn sớm nhất

Hotline tư vấn

0905 25 25 50

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng
Đặc sản Đà Nẵng

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Giấy chứng nhận

Tin tức