Chào mừng bạn đến với Website Banhkhome

0905 25 25 50 | balieume@gmail.com

Tin tức

Sản phẩm với mẫu mã mới có thật sự "chinh phục" khách hàng?

29/01/2019

Kể từ đầu năm 2017 cơ sở sản xuất Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ mạnh dạn đầu tư công nghệ, mua sắm dây chuyền sản xuất, bao bì đóng gói sản phẩm kín kẽ, mẫu mã bắt mắt, bảo quản sản phẩm được lâu hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời hướng đến mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, toàn bộ nguyên liệu đầu vào của sơ sở sản xuất đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đối với các sản phẩm mới cơ sở sản xuất Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ luôn đề cao những giá trị truyền thống, kiên định với những sản phẩm mang đặc trưng hương vị của quê hương.

Với bao bì gói sản phẩm mới được đóng gói 2 lớp chắc chắn, mẫu mã đẹp mắt dể nhìn, thuận tiện cho khách hàng mua dùng làm quà tặng cho người thân bạn bè hoặc khách hàng mua sử dụng dùng trực tiếp, dể dùng và đảm bảo dinh dưỡng.

Xét về tính bắt mắt và khẩu vị, thì bánh khô mè Cẩm Lệ cũng được xếp vào loại “xuất sắc”. Giáo sư Trần Văn Khê, tuy là chuyên gia âm nhạc, nhưng ông có một nhận xét “ẩm thực” rất dí dỏm: Một món ăn được gọi là ngon khi nó “đánh thức” được cả ngũ quan của thực khách; bánh khô mè Cẩm Lệ có thừa đủ tiêu chí này: (1) mắt nhìn nhiều màu: trắng ngà của mè rang, vàng mơ của những tơ đường thắng (2) mũi ngửi được nhiều mùi: mè rang, hương quế Trà My, mùi thơm dịu của gừng (3) lưỡi nếm lắm vị: ngọt của đường, bùi của bột nếp và béo của mè rang, cay thơm của gừng và quế (4) miệng nhai thấy: mềm, cứng, xốp, dòn và (5) tai nghe âm vỡ sào sạo của bánh ..và cũng có thể nghe nhạc khi thưởng trà với bánh khô mè.

Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ ngày nay đã có mặt ở nhiều vùng trên cả nước và theo Việt kiều làm món quà quê sang xứ người. Dù qua bao thay đổi của cuộc sống, bánh khô mè vẫn giòn ngọt thơm hương vị như thuở ban đầu.

Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại Đại siêu thị Big C Đà Nẵng và các đa số các siêu thị Đặc sản trên cả nước...

Thông tin liên hệ

Vui lòng điền thông tin để chúng tôi hổ trợ bạn sớm nhất

Hotline tư vấn

0905 25 25 50

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng
Đặc sản Đà Nẵng

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Giấy chứng nhận

Tin tức