Chào mừng bạn đến với Website Banhkhome

0905 25 25 50 | balieume@gmail.com

Tin tức

Kinh nghiệm mua bánh khô mè Đà Nẵng, không phải ai cũng biết

19/12/2022

Khi ghé du lịch Đà Nẵng chắc hẳn những du khách không quên đem về những món ăn đặc sản làm quà cho gia đình, người thân, bạn bè. Nói đến đặc sản thì không thể quên món bánh khô mè khi thưởng thức một lần thì chỉ nhớ mãi đến hương vị đặc biệt của bánh. Nhưng bạn đã biết cách mua bánh khô mè ngon nhất chưa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua bánh khô mè Đà Nẵng, không phải ai cũng biết.

 

Đặc sản bánh khô mè Đà nẵng

Bánh khô mè là một trong những đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng. Được làm từ hỗn hợp bột gạo và dung dịch đường trắng, bao quanh bởi hạt mè, vo thành từng viên nhỏ và đóng trong hộp. Đây là món quà ngon, giản dị thường được du khách mua về làm quà cho người thân trong gia đình.

 

 

Kinh nghiệm mua bánh khô mè ngon, chất lượng

Xét về độ hấp dẫn và hương vị, bánh mè không hổ danh là đặc sản kẹo của Đà Nẵng, khi ăn còn được xếp vào hàng thượng phẩm, giúp “đánh thức” năm giác quan của thực khách

- Khi nhìn vào miếng bánh bạn sẽ thấy nhiều màu sắc như màu trắng ngà của mè nướng, vàng mơ với đường vụn. 

- Khi dùng mũi cảm nhận hương vị bạn sẽ thấy mùi thơm nhẹ của hạt mè nướng, trà quế và gừng. 

- Khi thưởng thức lưỡi sẽ cảm nhận có nhiều hương vị: ngọt của đường, bùi của bột nếp, béo của mè nướng, thơm cay của gừng và quế.

+ Miệng nhai thấy: mềm, cứng, lỏng, giòn.

+ Nghe được tiếng bánh xèo xèo bên tai.

 

Bánh khô mè Bà Liễu Đà Nẵng thơm ngon khó cưỡng

Bánh khô mè Bà Liễu Mẹ từ lâu đã trở thành món ăn và là đặc sản bánh ngon nổi tiếng Đà Nẵng được nhiều du khách trong và ngoài nước mua về làm quà cho người thân và bạn bè khi có dịp ghé thăm. 

 

 

Được làm từ 3 nguyên liệu chính là mè, đường, bột nếp, bánh nhìn có vẻ không gì hấp dẫn. Ấy vậy mà thưởng thức thử một miếng bánh khô mè Bà Liễu Mẹ ngay lập tức khiến người ta thích mê với vị ngọt thơm, béo bùi và giòn tan trong miệng. 

Trên đây là một số kinh nghiệm khi đi mua bánh khô mè. Có thể thấy một trong những đặc sản khó quên nhất đó là bánh khô mè Đà Nẵng thơm ngon khó cưỡng lại đảm bảo chất lượng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn những miếng bánh khô mè ngon nhất để đem về làm quà

 

—-------------------------------

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH KHÔ MÈ BÀ LIỄU MẸ

Trụ sở: 200/1 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 879 001 - 0905 252 550

Email: balieume@gmail.com

Thông tin liên hệ

Vui lòng điền thông tin để chúng tôi hổ trợ bạn sớm nhất

Hotline tư vấn

0905 25 25 50

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng
Đặc sản Đà Nẵng

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Giấy chứng nhận

Tin tức