1

0905 25 25 50 - 0236 3 879 001

Tin tức

Thương hiệu bạn nên lựa chọn để mua bánh khô mè ngon

16/11/2022

Bánh khô mè ắt hẳn  không còn quá xa với mỗi du khách đến Đà Nẵng. Bởi đây là đặc sản mà du khách nào cũng mong muốn thử qua và mua về làm quà. Vậy bạn đã lựa chọn được thương hiệu để mua bánh khô mè ngon chưa? Hãy thử ghé qua cửa hàng bánh khô mè Bà Liễu Mẹ. Để cùng tìm hiểu thương hiệu này có gì đặc biệt mà nổi tiếng và ưa chuộng như vậy nhé!

Chuẩn vị truyền thống
Được ra đời từ những năm 50 của thế kỷ XX, bánh khô mè thường xuất hiện vào những dịp lễ Tết ở Đà Nẵng. Trải qua hơn 70 năm thăng trầm, thương hiệu Bà Liễu Mẹ vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị truyền thống đó. Được làm từ những nguyên liệu đơn giản bột, nếp, mè. Thế nhưng bánh khô mè lại chứa đựng hương vị ngọt ngào đậm đà khó có thể nào quên. Có lẽ đó là hương vị hòa quyền giữa sự lao động hăng say và hạt ngọc trời, một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Quy trình làm ra chiếc bánh khô mè rất gian nan. Chiếc bánh làm ra phải đạt yêu cầu phải là chiếc bánh có độ xốp, giòn. Thêm vào đó là vị ngọt thanh của đường, vị bùi béo của mè và chút cay cay của vị gừng quê và vị thơm nồng của quế Trà My. Để thưởng thức bánh khô mè trọn vị, thực khách không nên bỏ qua những ngụm trà thơm đậm. 

Quy trình sản xuất được kiểm định
Tại thương hiệu Bà Liễu Mẹ, mọi khâu sản xuất đều được kiểm định đảm bảo an toàn vệ sinh. Hơn hết, việc làm ra một chiếc bánh khô mè ngon không thể bỏ qua quy trình sản xuất kỹ lưỡng. Từ việc lựa chọn nguyên liệu đến đổ bột, rang mè và nấu đường. Mọi quy trình đều phải được thực hiện cẩn thận. Chỉ một sai sót nhỏ trong sản xuất cũng khiến chiếc bánh không trọn vị. Người xưa còn gọi đây là bánh “bảy lửa” vì khâu chế biến phải trải qua ngọn lửa bảy lần. Mặc dù ngày nay quy trình đã được rút gọn nhưng vẫn còn yêu cầu cao trong mỗi quy trình. Bánh khô mè vốn kỵ gió, vì vậy khâu đóng gói phải cẩn thận. Qua nhiều năm cải tiến, ngày nay thương hiệu Bà Liễu Mẹ đã sở hữu cơ sở sản xuất quy mô và uy tín tại Đà Nẵng. Đặc biệt, thương hiệu bánh khô mè Bà Liễu Mẹchỉ sử dụng các nguyên liệu chính từ sản phẩm nông nghiệp với chất lượng cao. Được kiểm định an toàn thực phẩm, tuyệt đối không dùng chất phụ gia và tôn trọng các quy định về tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn để mua bánh khô mè ngon. Ngoài việc thưởng thức, nhiều du khách đến Đà Nẵng có mong  muốn mua bánh khô mè Bà Liễu Mẹ làm quà biếu. Đây là món quà đặc sản ý nghĩa rất được yêu thích. Nếu có dịp du lịch đến Đà Nẵng, bạn không thể bỏ qua đặc sản này nhé!

--------------------------

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH KHÔ MÈ BÀ LIỄU MẸ
Trụ sở: 200/1 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 879 001 - 0905 252 550
Email: balieume@gmail.com

 

 

Thông tin liên hệ

Vui lòng điền thông tin để chúng tôi hổ trợ bạn sớm nhất

Hotline tư vấn

0905 25 25 50

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng

Đặc sản Đà Nẵng
Đặc sản Đà Nẵng

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Tin tức